ERICSON LABORATOIRE

                                                     

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư Ericson người Thụy Điển – nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chiết xuất tế bào sinh học đông lạnh.
  • Là thương hiệu dược mỹ phẩm không xâm lấn,được định vị số một thế giới với hai hệ thống tạo thành quy trình khép kín để nâng cấp chất lượng da cho khách hàng : hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp và hệ thống sản phẩm bán lẻ.

ĐẶC TRƯNG THƯƠNG HIỆU

  • Là thương hiệu dược mỹ phẩm với các hoạt chất trị liệu hiện đại và ưu việt trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.
  • Điều trị thẩm mỹ kết hợp với nuôi dưỡng chuyên sâu tạo nên các dòng sản phẩm hiệu quả cao, an toàn, không có tác dụng phụ.
  • Phác đồ điều trị theo gói chuyên nghiệp: Là sự kết hợp giữa mỹ phẩm thẩm mỹ với các máy móc công nghệ cao như Laser, Oxygen, Bio – Light, E – Light, RF, Thermage, Hifu… để đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.
                                                                           

 

TỐC ĐỘ PHÂN PHỐI

Hiện nay, Ericson Laboratoire đã có mặt tại hơn 800 thẩm mỹ viện và spa tại Pháp, và phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm đã có mặt trong hơn 300 spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu...

 

PHÂN NHÓM ĐIỀU TRỊ: Tại Việt Nam, Ericson – Laboratoire có 14 dòng điều trị cho mặt –  chia làm 5 nhóm điều trị, 2 dòng chăm sóc cơ thể , 1 dòng chăm sóc riêng vùng mắt nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trung niên có thu nhập cao, có khả năng chi trả và yêu cầu cao:  hiệu quả – an toàn – bền vững.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến – nhà phân phối độc quyền dòng Dược mỹ phẩm điều trị chuyên nghiệp ERICSON LABORATOIRE.

Công ty CPTM Dược mỹ phẩm Đào Tiến khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc mang lại giải pháp chăm sóc thẩm mỹ theo hướng y khoa.